Ở HCM những bệnh viện nào có phòng sanh gia đình

Em chuẩn bị sanh tập đầu, thật sự là sợ lắm các mom ơi. Em muốn tìm những bệnh viện nào có phòng sanh gia đình, để người thân có thể vào chung, động viên để thêm tinh thần. Các mom nào biết chỉ em với nhe! Cảm ơn các mom

17 Các câu trả lời

mình sinh ở city, ng thân dc vào lúc sinh nhé. Hùng Vương hay Từ Dũ hay Mekong chỉ cho ng nhà vào khi sinh thường nhé. Sinh mổ ko dc vào. Còn quốc tế thì thường hay mổ đều vào đc

Dạ đúng là bệnh viện công không có, bệnh viện tư thì cho người nhà vào mà không tốn thêm chi phí nào cả. Hôm nay em mới gọi hỏi bệnh viện City

Hùng Vương có đó mom . Phòng chờ sanh chung rồi vào phòng sanh thì 1.5tr còn phòng chờ sanh riêng r vào phòng sanh là 2tr

t đi sinh chưa từng có người nhà ở cùng, hu hu hu

Hạnh Phúc cũng ok nè m. Mình đang tính sanh ở đó

Bv Hùng Vương hay Từ Dũ phòng Vip đó bn

từ dũ lớn á. mom tìm hiểu xem sao

Phòng víp là có mà. Giá hơi cao ạ

Bv hung vuong co ps gia dinh đo mom

từ dũ hay hùng vương nè