Các mẹ cho em hỏi ?

Em chu kỳ 30 ngày, đến hôm nay mới chậm 2 hôm test lên thì như ảnh là 100% dính rồi đúng không các mẹ ?

Các mẹ cho em hỏi ?
27 Các câu trả lời

Đợt mình trễ chắc vài ngày thôi, mà thử phát lên 2 vạch đậm lắm luôn á! Mom đợi thêm vài ngày nữa thử lại

e thì chậm kinh mấy hôm rồi nhưng thử rồi chỉ có 1 vạch không biết sao nữa

bạn gán đoi thêm 2 ngày nữa, tet lai, nếu đậm hơn la chắc chắn 1000%

có rồi đó m ơi. m đợi trễ 7-10 ngày đi siêu âm xem vào tổ chưa nè

Vạch đậm vạch nhạt thì cũng gần 100% r á m. Chúc mừng m nha

Chuc mung mom nhe ... e xin via 2 vach cua mom bo bung thang nay nhe

mom đợi 1 2tuần nữa đi sa xem thai làm tổ chưa nha

đợi vài hôm test lại xong đi siêu âm là ok nhất m à.

Chắc có rồi. M đợi 1 tuần nữa thử lại xem

e thành tâm xin vía có em tháng này ạ