sữa nghệ hera

Em chào các mon! Em đến từ thương hiệu SỮA NGHỆ HERA- sp Sữa Nghệ đầu tiên tại Việt Nam- sp giúp tái tạo tế bào da, làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang cho bà mẹ sau sinh, giúp kích sữa về nhanh hơn nhiều dinh dưỡng hơn. Cucurmin trong SỮA NGHỆ HERA giúp đẩy nhanh sản dịch, ứ huyết, máu xấu còn đọng lại trong tử cung, nhanh lành vết thương sau khi mổ, giúp giảm cân sau sinh. Sp an toàn cho người bị tiểu đường. Em xin phép dc gửi thông tin trước cho chị tham khảo. Ai có nhu cầu chị giới thiệu giúp em nhé. Em cám ơn chị ạ!

1 Trả lời

Tt Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰