U nang nước

Em bị u nag nước to 4 5cm r , e cũng đag bầu 6w , kbt u nag vỡ có ảnh hưởng gì tới em bé đag trong thai kì k ạ . ##mongcacmomchibao

9 Các câu trả lời

Nên thăm khám đúng lịch để bác sĩ theo dõi tốt hơn mom nha. Chúc mom một thai kỳ khỏe mạnh nhé! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom bị trước hay lúc có bầu mới có. nếu bầu mới có thì 3-4 tuần sau đi khám lại xem có hết ko m nhé. e lúc sâ 6w1d cũng có nang buồng trứng 5cm. 10w đi sâ lại thì hết rồi ạ chúc mon có 1 thai kỳ khoẻ mạnh ạ

Mom đi khám xem sao nhé Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

m nên đi khám để bác sĩ tư vấn cho nè

nghe theo bác sĩ khám thôi mom

cái này nghe theo bs thôi m

bs có căn dặn gì ko mom

theo dõi thg xuyên m nhé

m đi khám bs nc sao