Tiểu đường thai kì

Em bị tdtk, nay e dc 31w4d rồi mà trong vòng hơn tháng e bị sút 2kg. E đang hoang mang k biết ảnh hưởng gì tới con k các mom ạ. Tại vì từ biết bị tdtk e ăn kiêng ngọt với ăn rất ít tinh bột ấy ạ.

6 Các câu trả lời

mom đi siêu âm con vẫn lên ký thì k sao mom. với lại mình kiêng tinh bột, đồ ngọt k có nghĩa là k ăn nha mom. mình ăn ít một nhưng chia thành nhiều bữa, ăn rau trước khi ăn, đừng kiêng quá k dc đâu, mom uống sữa tươi không đường thì sẽ vào con nhiều, ăn sữa chua, bí đỏ, chuối.

siêu âm con khoẻ là đc mom.. em cũng 2 tuần sút 1kg rồi nè..🥺

mom siêu âm BS nói bình thường là được mom

kiêng là hạn chế chứ k fai k ăn lun nha mom

siêu âm con bình thường là đc m

siêu âm con bth là dc mom.