Xin ý kiến các mom

Em bị covid tuần35ngày2 bị nhức chân không ngủ được,mặc dù là đã ngâm nước nóng,ck đã bóp cho r😭nhức trong xương luôn mấy c oi😭 giờ e phải làm sao,k ngủ được bực mình quá😭

7 Các câu trả lời

bầu bì là vậy mom, hic khổ. 😓 mom có điều kiện thì nhờ dịch vụ massage bầu tới xoa bóp xem mom

ôi bầu bì đã mệt,Còn vụ này nữa.cố lên mom nhé! con ra rồi mệt trăm lần nữa.

mình bầu tháng cuối cũng vậy. chịu khó thôi m. chúc m thai kỳ khỏe mạnh

ui khổ thân chưa, bầu đã đủ mệt mỏi rồi còn dính thêm covid nữa 😥

cố lên m ơi, bầu đã mệt rồi, đã v còn covid nữa..

Ráng thôi mom. Bầu vất vả v đấy

Bổ sung Canxi đầy đủ Mom nha