Mất ngủ

Em bầu được 7 tháng rồi, mà 2 tuần nay em mất ngủ lắm, thức tới 3,4h sáng mới ngủ được, em nghe con em đạp nhiều thức chung với em lun, dù em rất muốn ngủ sớm nhưng mắt cứ trao tráo, em sợ thức khuya ảnh hưởng bé.

7 Các câu trả lời

Càng về cuối càng khó ngủ m ạ. M nên ăn chuối chín, uống sữa ấm hoặc ngâm chân tr'c khi đi ngủ, nghe nhạc nhẹ nhàng cho dễ ngủ nữa.

thức khuya ko tốt đâu mẹ ạ. mai mốt con lại ngủ ngày cày đêm là mẹ kiệt sức mất

chúc mom sức khỏe.

chúc mom sức khỏe

chúc m sức khỏe

cố lên mom ơi

10th trc