tê tay chân

Em bầu được 5 tháng rồi mà gần đây em thường bi te tay chan nua hk bjt co sau k

9 Các câu trả lời

Thiếu canxi ak mom, mom bs canxi vào nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom ăn trứng vịt lộn nhiều uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này nè mom. 0989688394 . 20 loại hạt nên bổ sung được đầy đủ chất mà bé hấp thu tốt lắm

Bs canxi á mom. Mom uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu giống mình nè. 38w rôi mà mình khỏe re bé đuọc 3.7kg rồi đây mom. Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

4y ago

Mom cũng uông c này ạ . Mình cung uống mà nay đổi qua lợi sữa được 3m rùi nè

Thiếu canxi r m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Thiếu canxi mới bị tê tay tê chân đó mẹ

Thiếu canxi rồi mom

M đã bs canxi chưa

Thiếu canxi mom

tt