hỏi đáp

Em bầu được 36w3d hôm nay đau bụng trên dữ dội, đau theo cơn và nhói xuống bụng dưới thì có phải là dấu hiệu k các mom?

10 Các câu trả lời

Đi khám chứ m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Đau mà tg ngày càng ngắn lại và đau liên tục.dịch ra hơi hồng hồng là dấu hiệu đó mom oi

Nếu đau nhiều và dữ dội thì nên đi khám . Còn chỉ là nhữg cơn gò thì ko sao ạ

Đau nhiều quá thì đi khám nhé mom, chứ cũng chưa chắc là dấu hiệu sinh đâu

Đau bụng liên tục cách nhau khoản 10phut là chuyển dạ đó

nên khám bsi thường xuyên từ tuần này

Phải đi khám ngay m

Cùng rồi đấy

Đi khám M ơi

Dsi khám xem m