bé nhẹ kg

Em bầu được 32tuan 3ngày r mà bé nặng 1kg8 bác sĩ kêu bình thường nhưng làm sao ăn cho vào bé ạ. Các mom chỉ e với.

15 Các câu trả lời

M ăn khoai lang thịt vitk thịt bò...M Uống ngũ cốc bầu viet organic pha chung sua ko duong luôn nó dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì gio 37w be 3,5kg r này. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin axit folic omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ngoài các dưỡng chất cần thiết thì mom nên dùng thêm ngũ cốc. E đã dùng và thấy ổn sau sinh sữa về nhanh, nhiều Qt ib Zalo e 0982/671 /928

Chị uống sữa tươi ko đường, ăn trứng vịt lộn, uống ngũ cốc có chứa nhiều loại đậu

Mom có thể tiếp tục bổ sung sữa, trái cây, các thức ăn bổ dưỡng để duy trì nhé

V hk nhẹ đâu m à hồu mình 31w5d có 1kg7 thôi 36w đi khám lại bé đc 3kg r

Bình thường là ok rồi mom đừng ham to khó đẻ sinh bé ra chăm tốt jown

ăn hột vịt lộn, sữa tươi, thịt bò..vào bé lắm mum

Ăn thịt, cá hột vịt , sữa tươi ko đg á mom

Ăn khoai lang, sữa chua, chuối chín m