.

Em bầu được 30 tuần mà con được có 1kg3 thì có nhỏ quá không ạ???

14 Các câu trả lời

Bs chắc chắn sẽ chê còi rồi. Sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý bà bầu thêm lo lắng. Nhưng mà 35 tuần trở đi con mới phát triển nhanh. Trước đó có khi 2 tuần liền con chẳng lên được 1g ấy chứ. Tầm 38 tuần sinh thì cũng được 2kg7 đừng lo quá. Uống sữa được càng nhiều càng tốt

Mình đang theo bsi phó giám đốc bv Từ Dũ. Theo như bác nói sinh con tầm 2.9 đến 3.3kg là ok rồi. Các mẹ đừng ham lớn quá bsi kêu bé sanh kg lớn quá ko tốt đâu ủ bệnh nhiều. Bé làm cùng cùng theo bsi đó. Lúc 32t bé dc 1.9 bsi kêu ko dc uống sữa nữa😂

Con đạt chuẩn m ak M ăn bơ uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m mua của Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

Nhỏ lắm đó mom ơi 35.5t e đc 3kg1 rồi , ăn ún nhìu vào mom . Thêm bò trứng , nc mía đi ạ ún sau bữa trưa khi ăn no ạ , sữa tươi hk đg tăng cường ngày 2 3hop , tối trc khi ngủ 1 hũ sữa chua

Không sao đâu mom ơi. Em 31 tuần 1,5kg bác sĩ nói là bình thường. Giai đoạn về đích bé sẽ tăng cân nhanh lắm. Mom cứ ăn uống đa dạng, đủ chất nhé.

Uống sữa tươi không đường ăn trứng lộn thịt bò uống nước mía vô đi mom lúc bác sĩ chê bé e nhẹ cân giờ e ăn như thế mà 37 tuần đc 3kg4 rùi

Mình thì thấy hơi nhỏ, quan trọng là bác sĩ của mẹ nói sao kìa. Nếu bác sĩ phát hiện bất thườnh thì phải nói với mẹ ngay chứ nhỉ.

Vậy là bình thường. Mk 30 t đk 1cân rưỡi bác sĩ bảo bình thường

Bn yên tâm bs bảo pe cân nặng wa khó sanh k tot nha bn

Mình 29 tuần 1.5kg mà bác sĩ còn kêu nhỏ nè