Các mom tư vấn cho em với ạ

Em bầu được 23w rồi mà vẫn không tăng được cân nào mặc dù em ăn uống đầy đủ với cả ăn trái cây bổ sung thêm mà vẫn vậy thì em bé có nhỏ không ạ #lolắng #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

bé khoẻ và ko có dấu hiệu bất thường là dk mom nhé,thường sẽ tăng cân vào tam ca nguyệt t3

2y ago

dạ em cám ơn chị ạ

bé khỏe là ok rồi m m về cuối cùng lắm tăng 6kg nữa Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

M đi siêu âm mà bsi bảo em bé phát triển bình thường thì k sao nhé

2y ago

dạ em cám ơn chị

Mom đi siêu âm bé vẫn phát triển tốt là ko sao Mom nhé

quan trọng là siêu âm bé khỏe phát triển bình thg nè m

Đi khám bé vẫn tăng cân khỏe mạnh là dc

bé khỏe phát triển bình thường thì k s

bé phát triển tốt là đc m..

m đi siêu âm mới rõ nè.

2y ago

z là bé ổn, k có vấn đề j đâu m