Bà bầu ăn giá được không các mom, nghe bảo ăn là mát lắm

Em bầu được 12w thì có ăn giá được chưa các mom, lúc chưa bầu thì em mê ăn giá lắm, ăn xào giá hẹ huyết, ăn sống nữa, nó mát cực ấy, đẹp da nữa các mom ạ. Mà bảo có bầu thì nên kiêng, thèm quá ăn vài miếng giòn tan chắc không sao đâu nhỉ. Đợt em được chị bạn chỉ cho cách nấu canh giá kiểu Hàn ấy, ôi nó mát mà ngọt nước, húp vào thích lắm, bà bầu hay nóng trong người thì không biết ăn món này ổn áp không ạ, e có hỏi thì chị ấy bảo ăn bình thường, còn bổ mẹ khỏe con.

Bà bầu ăn giá được không các mom, nghe bảo ăn là mát lắm
13 Các câu trả lời

Ăn bình thường à m đừng lo quá hại tới bé, mình lúc trước ăn Hoài à h dc 20w rồi nè

mình ăn bình thường nè mom, sợ thì ăn ít thôi đừng ăn thường xuyên

Ăn gì cũng ăn vừa phải là tốt rồi, mình ko nghĩ là ko tốt đâuu.

Ăn được nhé bạn, cái j ăn nhiều cũng k tốt à

Ăn đc và tốt nha mom

ăn được nha mom

Ăn được mom ak

ăn được nha

Ăn được mom

ăn đc m ơi