Bầu 12 tuần vẫn nghén quá trời

Em bầu được 12 tuần sắp sang tuần thứ 13 rồi mà nghén vẫn không thuyên giảm, ăn chưa được 1/3 chén cơm, nói chung ăn ít vô cùng mà không ăn được gì mấy vì cứ ăn vào là cổ họng như bị nghẹn, như có vật gì cứ ngáng ở đấy í ạ. Không biết có cách nào giảm tình trạng này không ạ? Các mom thông thái cho em xin 1 vài chiêu với ạ chứ thế này em sợ quá

1 Trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm sữa chua, uống nước gừng ấm

4y ago

cố gắng ăn đc gì thì ăn để có sức nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰