xin kinh nghiem 💋

em bầu đc 6 tháng rồi mà bé lười đạp qtr, mà cứ kiểu cứng cứng trên rốn mình rờ lồi lồi lên , Có phải là bé không ạ , Mà cứ cứng từ từ ở trên rốnn í các mom , Đêm bé cũng không đạp nhiều nữa

10 Các câu trả lời

bé đạp cũng nhô lên mà mom nếu cứng nhiều là bé gò đó mom, gò nhiều lần như vậy thì mom đi khám nha

3y ago

kh phải gò m , Gò cứng căng , Còn này kiểu trồi lên ở trên rốn í m cỡ cú đấm của em bé thôi à

chắc bé xoay tay chân á mom k s đâu cmtrc mik cx z tí hết ak

nếu bụng cứng ngắc là con gò nha mom, gò nhìu bên đi khám nha

3y ago

ồi, vậy đâu có sao mom, ko phải lo nhé

bé đang gò nè m.kiểu như bé dùng chân kiểm tra xung quanh nè m

3y ago

v à m , kiểu nhô cứng bên đây rồi qua kia mình cảm giác đc luôn á m , mà cứng nhỏ nhu cú đấm à , chứ kh phải căng hết cả bụng hay một bên bụng

mom theo dõi nếu bụng mom cứng 1 chỗ thì bé gò đó mom

gò đó mom, nếu gò nhiều đi khám m nhé

3y ago

gò nhiều đi khám m nhé, có thể con muốn báo cho mom điều j đó

có thể là bé đạp thôi m

Bé trườn đó mom ơi

con trườn thôi m

gò á mom