hỏi

Em bầu tập đầu 36w rồi bé được 2,4 kg có bé không các mon

7 Các câu trả lời

ko sao mom . ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào bé lên cân thôi mom . mấy mom bảo mình uống loại sữa hạt bên Zalo này mình thấy ok vào bé nhìu tv sinh 3.8kg nè mom uống xem 0989688394 . mom hỏi c ấy tv cho mom

Hơi bé á mom, mom gắng ăn đầy đủ chất vào, ăn đa dạng , ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào nhanh tang cân lắm

mấy tuần cuối bé tăng nhanh á m, còn m mún bé lên cân nữa thì uống sữa tươi k đường nhiều vào với ăn nhiều vào là ok

mom ăn thêm vịt lộn, khoai lang, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín vào. Uống sữa tươi ko đường nhé

hơi nhỏ ak mom, mom ăn trứng lộn, uống sữa tươi không đường nha

Hơi bé m ạ 36w bé tầm 2,6kg

mình 35 w em bé được 2482gm nek