bầu bí

Em bầu tuần 36 con em đc 2900gr rồi ạ .Đi khám bác sĩ bảo e bị tiểu đường thai kỳ với tiền sản giật..... Như vậy thì có sanh thường được không ạ

5 Các câu trả lời

Tiểu đường thì không sao hạn chế ăn ngọt vs ăn ít cơm lại là, ăn ít dầu mỡ, ăn nhạt. Nếu tiền sản giật thì cũng hơi khó đẻ thường, vô phòng đẻ nếu bs thấy khó đẻ nguy hiểm thì phải đi mổ ak

Khó ạ . Mom chọn bv trung ương cho yên tâm sinh đẻ nha. Bs sẽ tư vấn tùy tình hìh mình. Mom hạn chế ăn theo chế độ tiểu đg nha

Tiêu đường thai kì nguy hiểm đấy mon ạ đường chủ quan quá mon nhé

4y ago

Nguy hiểm như thế nào ạ

Khả năng sinh mổ cao đó m.

Hoi bac si thi hay hon