Các mom ơi ! Cho em xin ít lời khuyên với ạ.

Em bầu,mà tại sao lúc em ăn, hay uống thuốc sắt viên, em có cảm giác nghẹn lại ngày cuốn họng, và bị như vậy cho đến khi đi ngủ, sáng dậy mới hết. Nhưng hễ cứ Ăn hoặc uống thuốc là lại bị. Có mom nào bị v ko ạ, cho em xin tí lời khuyên với ạ . #xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

tùy vô viên sắt á mom. e hồi bầu cũng nghén nhưng cứ uốg viên sắt đó lại bị dữ hơn.e đổi qua loại khác thì đỡ hẳn.mom đổi loại viên sắt khác nhé

bầu nó v đó ạ .ks đâu mom .mom có thể đổi sang sắt dạng nc cho dễ uống

không sao đâu,m uống nhiều nước hơn xem hoặc ăn gì sau ui uống thuốc xem

nếu sắt viên khó uống m có thể chuyển sang dùng dạng nc nhé

ko sao đâu mom,nếu ko mom đổi sang dạng nước cho dễ uống

mom đổi thuốc sắt khác thử mom..

k sao đâu mom, bầu là vậy đó

Có khi m k hợp uống sắt viên

bầu nó vậy m ạ. Ko sao đâu

e toàn uống r jk ngủ thui....