Chế độ ăn cho mẹ bầu ?

Em bầu mà gầy quá nghén quá ăn sao cho béo đây các mom ơi!

12 Các câu trả lời

Nghen m ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn tránh thực phẩm nồng mùi dầu mỡ ăn dồ thanh dạm dồ luộc thôi nhé. M uống tv thấy ko bi táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv nb bé 3.8kg cótuần bé tăng 300gr ý.ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xem c này nè #Zl_0369750063 thấy nhiêu m mách uống á

M ăn thêm chuối vs mấy loại quả chát như sung cho cải thiện cơn nghén

5y ago

Cảm ơn mom nhé

cứ thoải mái và ăn nhiều bữa nhỏ là dk í mom

m chia nhỏ bữa ăn ra nhiêu lân

uống thêm nhiu sữa vào b

Uống thêm sữa tươi

chúc m sức khỏe