Học hỏi thêm

Em bầu lần đầu cũng chưa rành lắm muốn hỏi thăm các mẹ bỉm có kinh nghiệm hơn. Em đang có ở tuần 15 đi siêu âm xong thì bác sĩ chỉ đưa 1 lọ thuốc DHA thôi nhiêu đó có đủ chưa ạ, cho e hỏi e còn thiếu gì nữa em mua ngoài uống thêm.

2 Các câu trả lời

Đủ rồi m...đến tháng thứ 4 thì bổ sung thêm canxi nữa là ok...và DHA loại mình uống thì uống sau khi ăn, còn canxi thì uống trước khi ăn ...uống vào buổi sáng hết cách nhau 2h

🤔