Cho e hỏi bầu con gái có những biểu hiện gì

Em bầu lần đầu 12t đi siêu âm nhìn thấy con cọ quạy nhìn thích lắm. Ck e và mẹ ck thì thích con gái mặt dù trai trưởng (kêu con gái hiền,dt) em thì lại sợ con gái tuổi dần .... Đợt rồi em bị FO rồi mấy tháng sau mới có em bé, đi xét nghiệm Rubella Bs kêu em bị trc đó rồi,giờ có đề kháng sẵn rồi (chắc do FO)🙈🙈🙈🙈. Giờ chỉ mong Thai kì ổn định, mặc dầu hơi bị hành xíu. Cố gắng cùng con thôi. ☺️☺️☺️☺️K biết khi nào biết giới tính con, nếu bầu con gái có phải da mặt xấu hơn k cm?

6 Các câu trả lời

Là mom bị covid hay bị rubella trc đó mà lại có sẵn kháng thể là ntn zậy, hay là do tiêm phòng trc rồi á chứ🤔 còn cái vụ mang thai con gái có những biểu hiện gì thì k ai giống ai đâu, mỗi ng 1 kiểu vì do nội tiết với cơ địa nữa. theo kn nghiệm của các cụ thì bầu bé gái bụng sẽ tròn, bè, thèm đồ ngọt, ngực tăng sz, nghén nhiều về sáng, tóc hay rụng. m cũng bầu bé gái đây mà giống mỗi vụ thèm ngọt thôi còn ngc lại hết kaka

Biểu hiện của mỗi mẹ trong thời kỳ mang thai là khác nhau không ai giống ai đâu m à. Bầu con gái người thì nghén, ng ko, người thì thèm chua, người thì thèm ngọt vì thế không có dấu hiệu cụ thể nào để khẳng định bầu con gái đâu ạ. Mình bầu cả trai cả gái chỉ thèm ngủ chứ không nghén , cũng không thèm gì😁. Còn thường thường nếu bầu con gái thì da mặt sẽ đẹp hơn chứ ko xấu như bầu con trai m à

dấu hiệu mang thai con gái theo m tìm hiểu thì là bụng bầu bè qua 2 bên chứ k gọn, rồi rốn mẹ k bị lồi, thèm ăn ngọt hơn bt. ngực tăng size nhiều... Mà mấy cái này chỉ là số đông thôi nó vẫn k chính xác = siêu âm hoặc xn máu đó mom. lần sau sa là bs biết giới tính r nè mom, chắc nay bé chưa quay người nên k thấy

con gái tuổi dần có sao đâu m. em gái mh tuổi dần đây. sướng thí mồ. chả làm gì mà suốt ngày vẫn có tiền chưng diện, spa đủ kiểu 😂 Khoảng 16w trở lên sẽ biết giới tính con. Rõ nhất là 18w m nhé

hên xui m à, em bầu 2 đứa biểu hiện giống nhau là mặt mụn.. nhưng đẻ đứa trai đứa gái, mới đầu em cứ nghĩ biểu hiện giống nhau chắc cùng giới tính rồi..😆😆

12w là có thể biết gt rồi m, chúc m thai kì khỏe mạnh nhé