Có chị nào bầu bị đau nửa đầu không ạ?

Em bầu hơn 9w, dạo này đau nửa đầu dữ dội cứ vài ngày 1 lần. Lúc không đau thì choáng váng chóng mặt. Có ai bị thế không ạ, các chị làm thế nào ạ?

6 Các câu trả lời

Hoặc là mom thiếu ngủ nên v. Mom có bổ sung sắt và canxi rồi chứ? Mom ăn nhiều thịt đỏ, cá hồi, rau củ quả màu đỏ, màu cam, hải sản để bổ máu nha

nếu mom có uống thuốc bổ như sắt hay canxi thì có thể do ko hợp thuốc. cũng có thể do thiếu ngủ, thiếu máu or thiếu nước

3y ago

mà cái đt bị bữa h rồi, ko bik nó sao nữa chán gê á

Có mom ơi. Thiếu máu nặng nên mình hay đau đầu nè

nên đi khám mom ơi.. để lâu k tốt đâu..

đau vậy mom nên đi khám ngay nhé

nên đi khám nha m