Cho em xin chut ý kien

Em bầu dc 5th r ma cứ lo lắng luc sanh se k chịu nổi haizzz các mom nao vượt cạn thanh con cho em chut cảm ngi chứ em lo quá sợ nua...

13 Các câu trả lời

mới 5 tháng. mới được nửa chặng đường mom đừng suy nghĩ nhiều làm gì, làm mẹ ai cũng phải trải qua cảm giác đau khi sinh con, nhưng khi gần sinh chưa thấy dấu hiệu gì thì lo đến khi chuyển dạ gần sinh, đau khóc rồi la hét đủ thứ nhưng chỉ mong con mau ra với mẹ ,mong mẹ tròn con vuông , khi đó mỗi lần khám đều nói với bác sĩ mổ hay Sinh thường bác sĩ giúp con với đến khi lên bàn sinh ,khi con cất tiếng khóc vui ,hạnh phúc lắm mom ơi, dù rạch tầng sinh môn nhưng nhìn con yêu cũng k thấy đau luôn nên mom đừng lo lắng, ăn uống đầy đủ chất, vui khỏe cho con sinh ra đáng yêu, khỏe mạnh chúc mom thai kì khỏe mạnh

lúc đầu e đau chỉ biết khóc thui cảm giác đau như jk ngoài mà k jk dc ạ.... đau liên tục mà đau lưng r thêm bùn ngủ đủ combo un.... gia đình là nguồn động lực lớn ạ.... lúc vô phòng sanh r e thấy mấy chị kế bên sanh mà nôn nao thêm cố gắng k la... dùng hết sức rặn.... e vào phòng sanh 30p là sanh xong ạ ...mom cố lên nha lam ht khả năng là dc ạ....

thoải mái lên mom , suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến bé đấy lúc trước mình cũng giống mom hay lo nhưng khi sanh k như vậy !

run, lo, sợ, đau đớn có hết nhưng nghe tiếng con khóc chào đời là tan biến hết mom à

mới 5m mà mom đã lo sớm vậy,đừng lo lắng quá,chúc mom thai kì khoẻ mạnh

Chỉ cần nghĩ vì con và thực sự yêu con thì sẽ làm dc thôi

đến lúc sinh rồi sẽ thấy bình thường m

đến lúc rồi mọi chuyện sẽ ổn hết.hj

Có thương yêu con thì ắt vượt qua dc thui

thoải mái đi mom, chúc mom sức khỏe