sữa non

Em bầu dc 15t2n mà sáng này thấy bị rỉ chút sữa non dính áo. Sữa non ra sớm z có s k các mom cho em chút ý kiến ạ

7 Các câu trả lời

Ra sữa non sớm quá k tốt mom à. (Nói đuổi xui hai mẹ con mom ks) Nghe bảo sinh non hoặc xảy. Nếu ra thường xuyên thì m Nên ra gặp bs thì tốt hơn. Thường thì ng ra sữa non sớm nhất là từ lúc 7 tháng trở đi thôi.

Không biết bạn thế nào, nhưng đợt mình cũng ra sớm, trộm vía sau này sữa ra ướt hết cả áo í ạ

5y ago

Bạn ra sớm lúc bao nhiu tuần bạn còn nhớ k

Bs tư vấn sẽ ổn thôi mom

K sao đâu bạn

Qt...

Hihi mom trùng ngày sinh với mình. Hiện tại mình cũng 15t2n😁

5y ago

Mih dự sanh 6/4/20 nè

Hình như ra sữa non sớm quá cũng k tốt. Mom nên tư vấn bác sĩ nhé

5y ago

Mình có hỏi bs kiu mình theo dõi vì mình là con rạ k pk có fai z mà ra sớm k nua