cho mẹ

Em bầu con đầu mà đang ở trong Bình Dương muốn về quê sinh nếu mà về thì về trước bao lâu cha an toàn hả các mom?

14 Các câu trả lời

Nếu về bằng máy bay thì trước 32 tuần nha mom. Đó là quy định của nghành hàng không. Đi các phương tiện khác thì sợ hổng an toàn vì đường xa

Mình cũng định nữa sinh về quê sinh nèk ..mình về trước 1 tháng để sắm sửa cho đủ đồ sinh

Mình cũng đang ở Bd xin nghỉ trc 1 tháng về sinh nè mom. Mình đi tàu hỏa nằm cho an toàn nha

Nên về trc 1th và ngồi oto ghế đầu-giữa đỡ sóc mom nhé. Đừng ngồi ghế giữa - cuối

Về trc 1 tháng đi mom , bs kêu con đầu dễ sinh sớm hơn ngày dự sanh á

Quê là ở đâu bạn? Phải đi bằng phương tiện gì? Bao xa?

nếu về quê thì tầm 7 hoặc 8 tháng thì về là dc

Tùy sức khoẻ nha mom, có thể 7 hoặc 8 tháng

8 tháng về dk mom ạ tùy sức khoẻ của mình

Về trước tầm 1 tháng đi mom