Bà bầu buồn nôn về đêm có sao ko

Em bầu bí trộm vía chả nghén ngẩm mấy nhưng cứ đêm về là lại buồn nôn, mà rõ ràng ban ngày ko sao. Chị ck em bảo buồn nôn về đêm là bầu con trai, bảo cứ kệ đi từ từ rồi hết nhưng mà em khó chịu quá. Nhà ck em thiết kế wc lại tít tầng dưới đi lại cũng ko tiện, mà tối nào em cũng phải nôn ọe vài lần ko lẽ lại làm cái chậu để sẵn trong phòng thì cũng thấy ghê quá

Bà bầu buồn nôn về đêm có sao ko
3 Các câu trả lời

Nôn đêm cũng là do ảnh hưởng của hormone thai kỳ đấy mom. Mấy lần e bị nôn đêm cái là k dám ăn uống linh tinh trc giờ đi ngủ nữa, bỏ hết mấy món ăn nhanh, snack chiên dầu chiên mỡ ý nhưng bầu thì hay đói mà đói lại càng nôn nên 10h ngủ thì 9h e uống cốc sữa ấm hoặc trà gừng với ăn ít bánh quy, có hôm thì ăn hạt hạnh nhân, óc chó nữa thấy đỡ hẳn đó chị. Phòng ốc e cũng vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng, xông tinh dầu xả quế. Chị mà nôn nhiều quá thì đến bsi kê đơn cho, có thuốc chống ói đó, bsung thêm cả vitamin B6, b12, C, K

Gì chứ nôn đêm cũn mệt mỏi ko kém gì ban ngày. Nửa đêm ko ngủ thẳng giấc đc mà cứ thấp thỏm ko biết khi nào lại phải chạy vào nhà vệ sinh. Nên trong phòng e lúc nào cũn thủ sẵn mấy món ăn nhẹ như bánh quy vs hoa quả khô mỗi khi nhạt miệng muốn nôn là em ăn 1 chút vs uống kèm nước lọc. E đốt thêm miếng tinh dầu cam xả nữa vừa dễ ngủ mà đỡ các cảm giác buồn nôn lắm mom

Hồi m bầu 5 tuần cũng bị vậy nè mom, mà còn nghén nặng hơn mom tí. Em thấy các mom khác bảo nên uống thêm ngũ cốc bầu, chia nhỏ bữa ăn ra để dễ ăn hơn. Đừng để bụng quá đói hoặc quá no. Hoặc nếu thấy khó chịu quá mất ngủ thì Mom ra phòng khám tư nó có bán thuốc bổ giúp giảm triệu chứng nghén đó mom. Cố lên mom