kinh nghiệm trong việc phụ giúp ck trong thời buổi kinh tế khó khăn

Em bầu bì sanh con thất nghiệp cả năm trời,ở nhà trông con ,vô tình được con bn thân chỉ cách kiếm tiền tại nhà cho các mẹ bỉm sữa,lúc đầu do dự mà tiền thì k có nên mình đã thử thế mà bây giờ mình kiếm được 4 triệu 1 tháng chỉ bằng chiếc đt còn hơn lương ngày xưa em đi làm nua ??, không thể tin được các mom ạ ,k bản hàng onl, k đi ship hàng...mom nào muốn kiếm tiền đê phụ giúp ck bớt gánh nặng, trang trải cuộc sống sống thì e chỉ cho nhé ,e ở trong hoàn cảnh thì cụg hiểu được nổi lo này , e thật lòng và rất muốn giúp đỡ các mẹ nhé .zalo e đây ạ ( 0/3/9/2/2/1/3/1/2/9)

2 Các câu trả lời

làm gì đó mom,đừng nói là coppy rồi dán gì đó nha

qt