Tập làm mẹ 💪🌻🐂💋

Em bầu 6thang khóc hoài có ảnh hưởng gì tới mắt và bé không các mom😔😔#tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

mình nghe ngta nói có bầu mà khóc nhiều thì ảnh hưởng tới mắt bé sau này mình nhớ hồi từ khi có bầu là mình khóc suốt luôn nhưng sanh bé ra cũng bình thường rất lanh lợi ai cũng khen nên mình cũng pk có nên tin hay không nữa á m

Có đó mom ảnh hưởng rất nhiều luôn từ thể chất và tinh thần tư duy trí tuệ tính cách của bé sau này . Đau mắt mệt mỏi và khóc nhiều thiếu nước ko tốt ạ

có ảnh hưởng m ạ m cố gắng cân bằng lại cảm xúc nhé mặc dù bầu dễ tủi thân lắm

k nên nha m, cố gắng kiềm chế cảm xúc. m khóc hoài con sinh ra dễ trầm cảm lắm đấy

khóc nhiều sẽ ảnh hưởng đến con mom nhé, vì con hãy suy nghĩ tích cực, lạc quan

kg tốt đâu cả bé và mom đó.cố gắng nghe nhạc,tập yoga.... thư giãn đi mom

có nha mom, mom nên kiềm chế cảm xúc lại nha

Ko tốt cho cả mẹ và bé đâu mom

Không tốt cho cả mẹ và bé😓

có nha m kiềm chế lại đi