Có mẹ nào bầu 6 tháng mà thấy nặng nhọc chưa ạ. E thấy mỏi quá rồi.

Em bầu 6 tháng mà thấy nặng nề toàn thân, cơ thể lúc nào cũng mỏi nhừ. Chưa kể em còn bị ngứa toàn thân. E ngứa cảm giác châm chích khó chịu ngủ không được. Có mẹ nào giống em không ạ. Thấy mất ngủ nên mình đi siêu âm bé dc 550g là dc k cac mom sợ mất ngủ nhìu ảnh hưởng tới e bé k các mom ơi.

4 Các câu trả lời

m ngâm chân nước ấm trc khi ngủ uống cốc sữa ấm nữa xem dễ ngủ hơn k

6th mà dc 550g thì hơi nhỏ ak mom, mom ráng ăn uống vào nha

bầu càng lớn càng mệt ak mom, cố lên nhé

Cố lên mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh