5week

Em bầu 5 tuần rồi sắp sang tuần thứ 6 ạ mà nay đi tiểu thì ra máu nâu sẫm luôn ạ.mom nào cho e ý kiến với ạ. Hiện em k đau bụng k có triệu chứng gì cả.

14 Các câu trả lời

Mình cũng bầu 5w nè, mà ko hiểu sao cứ ra huyết nâu rỉ rỉ từng giọt xong lại hết rồi lại bị kéo dài 5 ngày nay rồi, bữa đi khám bs có nói mà bs ko nói gì, chỉ hẹn ngày quay lại tái khám thôi vì chỉ mới có phôi thai chứ chưa có tim thai.

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..💓 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Trước mình cũng bị như vậy đi khám thì bị thai lưu.mom đi khám cho chắc chắn nhé

Bạn bị động thai rồi đó, đi khám và làm theo bs nha, nghỉ ngơi tuyệt đối.

Có khi là máu dư của kinh nguyệt nửa đó mom mẹ ck mình cũg bị z

Mom nên đi khám để cho an tâm nhé

Đi khám ngay cho chắc c oi

Di siêu âm xem Sao nhé mom

khám cho chắc cị ơi

Đi khám ngay mom nhé