😊😄 Bà bầu ăn kem được không vậy mn?? Ăn lạnh sợ ảnh hưởng tới bé mà k ăn thì thèm

Em bầu 4 tháng mới vừa bước được qua giai đoạn bớt nghén, nhưng vẫn còn sợ thức ăn quá. Các mom cho em hỏi loại sữa bầu nào ít ngọt uống ổn ạ, em uống sữa tươi thì bị chột bụng, mà em nghén mặn, nên ăn hay uống ngọt nhiều là nó cứ nằm ở cổ muốn nôn. Giờ 4 tháng rồi chưa lên được kí nào, bụng bé xíu nhìn ko biết bầu luôn, em đang muốn lên kí, mà ăn ko được, ăn kem thì thấy ngon mà cũng sợ đau bụng tiêu chảy. Nên cần tìm sữa bổ sung, cho em xin kinh nghiệm từ các mom , thank ạ!

😊😄 Bà bầu ăn kem được không vậy mn??  Ăn lạnh sợ ảnh hưởng tới bé mà k ăn thì thèm
12 Các câu trả lời

Đẻ xog mới kiêng lạnh chứ bầu thèm gì ăn lấy Chỉ kiêng mấy đồ gây động thôi.trc bé đầu m thèm cocacola.ngày phải 3 lon.ko có thì kiểu khó tiêu xog buồn bực ấy. Còn đứa thứ hai ở bên tàu từ lúc bầu đến 7 tháng về vn.ở bên đấy trà sữa ngon lên ngày làm 3 cốc size L. Kem thì mua đủ loại về để tủ ăn cho mát.

Lạnh k ảnh hưởng nhưng kem ngọt hạn chế thôi mom ạ. Mình ăn kem xong đường trong máu tăng cao. Thôi hạn chế!!!

ăn chút đỉnh thì đc mom, thèm quá ăn xíu thôi. còn sữa thì mom thử TH K đường hoặc CGHL k đường xem

Ăn kem còn có thể giảm bớt nghén nếu như bị nghén bạn ạ, thi thoảng ăn ks đâu mà.

ăn ít thôi mom, mom thử ngâm sữa tươi qua nước ấm rồi uống xem sao

trc bầu thèm mình vẫn ăn, hạn chế ăn là dc mom à

ăn dc ak, vừa phải thui mom, sợ lạnh bụng

thèm gì ăn nấy..nhưng ăn ít thôi m nha

Ăn đc mom nha. Nhưng ăn ít thôi nhé

thèm j ăn nấy.nhưng ăn ít thôi