.bầu 38w

.em bầu 38w tuan rồi đêm là 2-3h moi ngủ dc😥 đi tiểu suốt

18 Các câu trả lời

uống nhiều nước vào đầu ngày, hạn chế vào cuối ngày, ăn chuối chín, uống sữa ấm ,ngâm chân nước ấm, matxa tr'c khi ngủ m nếu không phiền, m vào link cho con mh 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

Ngâm chân vs nước ấm trước khi ngủ nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mình 37tuần chưa đi tiểu nhiều mà bị trâu đực đấm đá liên tục nên ngủ ko được 😜

mom oi em nay 38t4ngay roi ma e ra chat mau vag duc jog nhu cuc muoi mjk z ak co pai dau hieu sinh k ak

em có khi 5 6h sáng nè mom gần ngày sinh ai cũng vậy gắng lên mom

. không ngủ được mà còn i tiểu suốt ngày lẫn đêm.

em bau 27w r cũng kho ngủ lam ne khuya moi ngu dk 😔😔

Mom giống mình quá mình cũng vậy thức đến sáng

gần cuối thai kỳ là mệt vậy đó mom, cố lên

cố gắng lêm mom . săp về đích rồi