Em bầu 36w 2 hôm nay hay bị tức bụng dưới tuc ađ. nhat là những lúc bé gò . Xoay người kh đc luôn 😢 cho em xin vài dấu hieu sp sanh di các m . tập đầu kh biết gì với con so chẳng biết ku muốn ra khi nào

10 Các câu trả lời

Sắp sinh rồi cơn gò nhìu đó mom ạ. Knao gò liên tục cách 10phut / cơn và tầng suất tăng dần, hoặc vỡ ối ra máu thì mom đi bv nha

khi nào đau bụng,đau lưng nhìu,đau từng cơn 5-10p ,ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh nha mom,khi đó phải đi viện liền nha

rỉ ối, vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn thì đi bv ngay m nhé..

đau bụng từng cơn,vỡ ối ra dịch hồng thì chuẩn bị xách giỏ vô BV sinh nha mom,chúc mẹ tròn con vuông

khi nào rỉ ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau bụng quặn từng cơn m đi bv ngay nè

chưa phải mom ạ bình thường sẽ đau bụng dữ dội vỡ ối ra dịch hồng mom ạ

chưa phải m ak bthg sẽ đau bụng dữ dội vỡ ối ra dịch hồng m ạ

đau bụng từng cơn kéo dài, ra máu, rỉ ối m nhé

đẩy bài cho mom ạ...

đẩy bài cho mom