36w chưa tiêm uốn ván

em bầu 36 tuần ròi mà bác sĩ vẫn chưa kêu đi tiêm uốn ván có trễ quá k ạ

17 Các câu trả lời

mình tự đi chẳng hỏi ý kiến bác sĩ 20 tuần đã đi tiêm rồi ra trạm tiêm tự tìm hiểu k quá phụ thuộc bác sĩ nhiều khi bác sĩ quá nhiều bệnh nhân k hay để ý đến mình đâu giờ thì k kịp tiêm uốn ván nha p

2y ago

cái này p lên hỏi ý kiến của bác sĩ nha

m tự đi thôi chứ đợi bs thì sao ng ta biết. mũi 2 phải tiêm trước sinh 1 tháng mà giờ m còn chưa tiêm. đi tiêm luôn đi

Bs ko nhắc tiêm đâu mom oi..trừ khi chỗ khám có dịch vụ tiêm tốn phó ngta mới nhắc còn ko thì do mình tự đi thôi

đâu cần đợi bs kiêu đâu mom ngt có dặn cách bao lâu tiêm mũi 2 mà mom,ko tiêm uốn ván nguy hiểm lắm á

quá trễ rồi mom ơi, mom phải tiêm 2 mũi cách nhau 1 tháng và trước ngày sinh ít nhất 1 tháng

mũi cuối cùng trước sinh 1 tháng vì vacxin cần 2 tuần mới có hiệu quả mom ơi

Quá trễ rồi, giờ tiêm sợ không kịp thời gian đó

Mom ra trạm y tế hỏi lịch tiêm mà tiêm cho kịp nhé

bsi kì vậy ta. mũi thứ 2 chích trước tiêm 1 tháng mà

2y ago

vậy là mom chưa tiêm mũi 1 luôn á. uiss bsi kì ghê

Mũi này quan trọng lắm tiêm bh vẫn kịp đó mom