các mẹ cho em hỏi với.

Em bầu 35w, nhưng có búi trĩ nhỏ ngoài. Bs có kê cho thuốc uống 5 ngày nhưng không đỡ. Có mẹ nào biết thuốc bôi nào hiệu quả hay cách nào làm cho hết trĩ or bớt không ạ? Em nghe bs nói trĩ sau sinh nguy hiểm. Thanks các mom.

5 Các câu trả lời

trĩ đã lòi ra thì chỉ có đi cắt mới hết dc m,đợi sinh bé xong mom đi cắt đi

4y ago

Dạ cám ơn mom. E cũng kỹ lắm mà tháng cuối vẫn bị trĩ hic hic

Có thuốc của Italy dành cho bà bầu M ra tiệm thuốc tây mua nha

4y ago

Tên thuốc là gì ạ. Mình sinh bé có xài được ko mom

theo hướng dẫn của bác sĩ ak m

Sinh xong mổ nha

Đi cắt m ơi