mon ơi

Em bầu 35 tuần 2 ngày mà đau 2 bên háng và xương mu dữ lắm đụng cũng đau đi không nỗi mà tối là bé con nhà e nó cứ múa võ e mắc vệ sinh hoài mà quần e lúc nào cũng dính màu trắng nhiều lắm có phải giấu hiệu sắp sanh k ạ

6 Các câu trả lời

Con quay xuống gần dưới đặng chuẩn bị cho quá trình ra đời thôi m ko phai sắp sinh đâu m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Cố lên nhé. Càng gần sinh càng mệt mỏi M ạ. Màu trắng ra là bt nhưng M xem có bị hôi k nha nếu hôi là phải khám trong đó do sợ bị viêm

Huyết trắng đó mom, nếu có mùi hôi ngứa thì đi khám nha mom

Ko phải đâu m

Cố gắng nhé

Cố lên