đau răng

Em bầu 34w mà tự nhiên đau răng hành cả ngày, k ăn dc gì nhai là buốt tới não. Có mom nào biết cách giảm đau k chỉ em với 😫

9 Các câu trả lời

m ra tiệm thuốc mua nước muối ngậm đi m, hồi trước mình bầu cũng bị đau răng xong ngậm nước muối iot cơ😅 xong đi khám bs kêu ra tiệm thuốc mua nước muối chứ đừng ngậm nước muối iot

Giống m lúc có bầu cũng vậy k ngủ được luôn. Mum liên hệ 0868935996 nhé

4y ago

Tks mom

có nhé m ,mik có loại này dùg ok lắm .m qtam ib Zalo 0984370329

bầu mẹ thử ngậm nước lá lốt xem

ngậm muối thử đi mom

ngậm nước lá lốt m

❤thả tim thứ 69

em cũng v huhu

89 ❤️