đau răng

Em bầu 34w mà tự nhiên đau răng hành cả ngày, k ăn dc gì nhai là buốt tới não. Có mom nào biết cách giảm đau k chỉ em với 😖

12 Các câu trả lời

súc miệng nước muối,đặt viên đá vào giữa ngón trỏ và ngón cái cũng đỡ nhức1 xíu đó mom

Ngậm muối và súc miệng bằng nước muối M nhé

4y ago

Hic vậy thì khổ r. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mik có nước súc miệng này dùg nhạy lắm

E có ngậm rồi mà k đỡ nhức luôn 😣

3y ago

mik có loại này dùg nhạy lắm m

M liên hệ 0868935996 để được tư vấn

bầu thì ngậm nước lá lốt nè

ngậm muối thử xem sao

❤thả tim thứ 57

đi nha sĩ thôi m

đi nha sĩ m