Em bầu 34 bé đạp rất ít luôn ạ . Bth đã ít rồi . để ý mỗi lần bé dậy là trồi mà nhẹ rồi thôi luôn í 🥺 e xem mấy mom khác bé làm méo bụng luôn 😢 Thế mà gặp dây rốn quấn 1 vòng làm mẹ lo thêm 😭😭

6 Các câu trả lời

quấn 1v k sao đâu m ơi.. đừng lo quá nha.. dây rốn k phải ngắn đến nỗi mà quấn 1v là siết đc đâu.. trò chuyện với bé bảo bé tháo ra nè.. do nghịch nên bị quấn ấy.. tỉ lệ trẻ sinh ra với dây rốn quấn trên cổ là rất cao nên đây cũng gọi là bt mom k phải lo đâu nhé..☺

3y ago

mom nói cũng đỡ lo chứ tâm ly lúc nào cũng sợ , Sợ siết bé .

m đừng lo lắng quá tâm trạng mẹ căng thẳng k tốt cho bé đâuthg càng lớn bé sẽ đạp ít hơn m ạ m tránh nơi ồn ào âm thanh lớn giữ tâm lí thoải mái nữa bé mình cuốn cổ 2v vẫn sinh thg nè

1v ko lo mom ạ,bé có thể tự tháo dk

Mom nói chuyện để bé tự gỡ ra nè

m nói chuyện để bé tự gỡ ra nè.

mom nói chuyện để bé tự gỡ ra