có ai bầu mà khó thở ko ạ? huhu

Em bầu 2 tháng mà cứ đến tối là khó thở, tim đập nhanh, tra google thì lý do là do cơ hoành đang phát triển nên như vậy... Hic Có chị nào như em ko?

18 Các câu trả lời

Hihi Nằm kê cao đầu sẽ thấy thoải mái hơn, đừng ăn quá no 1 bữa . Nói chung thai càng lớn càng chèn ép các cơ quan bên trong nên tiêu hoá hít thở đi lại mọi thứ đều khó khăn hơn . Hoàn toàn bình thường nhen

5y ago

Dạ vâng. E cảm ơn ạ

Khi nằm thì kê gối cao lên cho dễ thở, mấy triệu chứng này bình thường ai cũng gặp, mình từ hồi 3 tháng khó tở tới giờ, còn mấy tuần nữa sinh rồi cũng vậy

M cũng vậy. Nhất là khi nằm ngiêng trái. M lấy gối chuyên dụng cho bà bầu để đỡ phần dưới bụng sẽ ngủ ngon hơn nhé! Kiểu nâng bụng thay cơ thể đó m

M cũng bị khó thở từ lúc cấn. Tưởng bệnh tim ai dè có con. Hihi vài tuần hết à. M cố lên

Mình khó thở từ lúc mang bầu tới g cũng 37w r vẫn còn

M đừng ăn mặn, sẽ giảm khó thở và huyết áp.

E cũg bị như thê. Giờ đc 8w3d hết r..

Lúc đầu ai cũng v mom ạ 😬

Thai đè nên khó thở bt mà

Mk cứ nằm xuốg là khó thở

5y ago

Còn e cứ đến tối là khó thở ý