Landaulamme

Em bầu 29w nhưng ko thấy bé đpaj mạnh như mọi khi. Chỉ cảm nhận được bé di chuyển kiểu xoay qua xoay lại thôi. Vậy có sao ko ạ. Em cảm ơn#xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

k sao mom.. con lớn rồi nên bụng mẹ chật chội.. k có không gian đạp thoải mái nữa nên chỉ xoay qua xoay lại thôi..

Ko sao mom đa phần thời gian trong bụng bé ngủ hoặc bé thích chơi xoay vòng ko thích đạp vào mẹ

vậy là ko sao rồi m, càng về cuối con sẽ xoay cuộn nhiều hơn đạp do ko gian chật chội m ạ

k sao nha m, thai càng lớn càng chật chội nên bé ít đạp

ko sao mom,có bé ít nghịch đạp nhẹ mom ạ

có ngày đạp nhiều có ngày ít mom ạ,

cảm ơn các mom đã chia sẻ ạ

vậy cũng là bé máy đó mom ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

k sao đâu mom