..

Em bầu 29t rồi. Mà sao tâm trạng cứ thấy buồn bã. Dù không có chuyện gì cũng vậy. Có mẹ nào bị vậy không

13 Các câu trả lời

Mình lúc bầu củng z . ai nói dì củng buồn củng khóc . cự với chồng củng khóc nói cung là rất dễ khóc . Mom tìm gì xem cho vui nhe mom đang bầu mà buồn ko tốt cho bé iu trong bụng đâu

Do hoormon điều phối đó mom. Mom tìm phim hài coi, vừa hết buồn mà con sinh ra lúc nào cũng vui vẻ nè

Mình cũng 29w. Tâm trạng vẫn tạm ổn. M đừng suy nghĩ nhiều. Xem phim hài đồ ấy sẽ đỡ hơn nà.

thay đổi tính nết đó mom, Mom cố gắng vv cho con vui nha, con đang dựa vào cảm xúc của Mom đó

Bầu bì hay suy nghĩ lung tung rồi buồn lắm m, nên m cứ cố gắng vui vẻ để bé khoẻ nha

Cố gắng vui vẻ nha mom. Bé trong bụng đang sống dựa vào cảm xúc của mom đó.

Mình cũng 29w nè m, kiếm gì vui coi m ơi. Lúc rảnh mới nghĩ linh tinh thôi ạ

Thay đổi tính nết ấy ko sao đau mon thư giãn giảm căng thẳng

Minh cung dang tuần 29 ma minh van khỏe chỉ có cái hoi met thoi

Bầu dễ thay đổi tính nết vậy đó.