giúp em vs

Em bầu 27w hôm qua tối có phơi đồ ! Phơi xong thì vô ngồi nói chuyện vs mẹ em ! Ngồi 1 hồi thì bụng hơi nhức nhức hơi đau đau nữa ! Liệu có s kh ạ ? Em sợ quá

4 Các câu trả lời

Không ra máu thì vẫn ổn Mom ạ. Mom nên nhờ chồng phơi đồ giúp đi, chứ có bầu mà với nhiều cũng không tốt.

ksao đâu. mình vẫn nấu cơm dọn nhà lau nhà giặt qao đây. bạn yếu thế thì lm việc nhẹ thôi.

Nếu không ra máu thì không sao . Còn chắc chắn vẫn nên đi khám cho yên tâm

K sao đâu mom. Ra huyết hoặc dịch màu nâu mới sợ