Bầu 26 tuần?

Em bầu 26w mà con em đạp đau quá, từ sáng đến tối đạp quá trời, ngủ ít mà đạp thì nhiều. Mấy mom bầu con trai có ai như em không ạ

14 Các câu trả lời

do bé khỏe lên đạp nhiều đó m trc mk nghén ngủ ngủ từ sáng đến trưa mà nửa buổi bé đạp dữ dội làm mk tỉnh luôn ăn vô cái anh ta im liền k đạp nữa là mk lại đi ngủ tiếp😊

em nè đi không sao nằm xuống cái đạp quá trời như cả ngày để dành lại đạp một lúc nào z

em nè.. mấy con trâu này nó cày bất chấp luôn.. đạp thốn vô cùng..😢

Bé đạp thì bé khoẻ đó mom ạ. Còn nếu mà gò nhiều thì khám nha mom

kiểu như k ngủ đó mom. e cũng thế liên tục k nghỉ

giống bé mk nhưng bé mk hay đạp tối nhiều

hi, bé mh đạp báo thức mẹ dậy đây

bé nghịch và khỏe nên vây hihi

bé khỏe mới đạp, cố mom ạ

bé khoẻ mới đạp mạnh mom