Bụng to

Em bầu 24w bụng v có to k mọi nguoi mâdy bà hàng xóm gặp hay quở con đầu lòng mà bụng to nhu trống truong trc nhà tui k có nhu v #tập_đầu #xin_ý_kiến

Bụng to
1 Trả lời

nghe mấy bà hàng xóm làm gì hở mom? con đầu to thì đã sao?🙃 ăn hết của nhà mấy bả à? tự dưng nghe mấy bả nói, so sánh mấy bả với bản thân mình chi mom cho đau đầu, nhức não. Care làm gì miệng lưỡi thiên hạ. Con khỏe mạnh chào đời là mừng rồi. Mình con đầu bụng lúc 24 tuần to hơn mom đấy, chả ai quở 😂 vì cho cũng ko ai dám quở 🙃 thai kỳ khỏe mạnh nhé mom. Mạnh mẽ lên 💪