Cho em xin it kn trị chứng ợ hơi khi mang thai với!!

Em bầu 24w bị ợ hơi liên tục cả ngày. Tình trạng bắt đầu từ khi mới mang thai. Bác sĩ bảo về ăn uống đồ dễ tiêu. Em cũng uống proby hàng ngày và ăn đồ dễ tiêu như cháo, súp, canh bổ rồi nhưng k đỡ. Có mom nào gặp tình trạng tương tự mà khắc phục được r không ạ, chứ em thấy khó chịu quá?

Cho em xin it kn trị chứng ợ hơi khi mang thai với!!
10 Các câu trả lời

Ra tiệm thuốc tây mua sủi cam về uống thử xem sao bạn, lâu lâu cảm thấy khó chịu thì uống , mình cũng bị ơ nóng khó chịu lắm có khi chào ngược lên tới mũi luôn ,mình được chị ruột mình chỉ đó ,mình thấy hiệu quả lắm bạn thử xem

Ôi mình cũng bị mom ơi, mình bị ợ hơi từ lúc cấn bầu đến pio, mệt mỏi k chịu nổi ý. Nhất là về chiều càng bị ợ nặng. K hiểu nguyên nhâm do đâu nữa. Bs bảo nên uống nhiều nước nhưng t uống nc k thấy đỡ

có thuốc uống được b xin bsi uống lúc ăn, và ăn ít chia nhiều bữa, ít đồ chiên rán dầu mỡ , tối ăn nhiều chất xơ

mình cũng bị nè, ợ to là đằng khác mà cũng chịu trận thôi :((

Mình thì vừa ăn xong , mình ăn 1-2 viên cơm rượu , thấy nhẹ bụng

Chia nhỏ bữa ăn ra ăn thành nhiều lần cho dễ tiêu mom ak

mom chia nhỏ bữa xem ổn hơn ko nhé

Quan tâm

hóng