Em bầu bị ho

Em bầu 22t rồi mà em bị ho quá. Nay có 1 cơn họ mạnh khiến đau thắt bụng. Không biết có sao không ạ. Lo quá ạ #Xin_cac_mom_chi_bao

21 Các câu trả lời

Ho nhiều thì đi khám đi ạ. Kiêng thuốc là tốt nhưng bất đắc dĩ thì vẫn phải dùng thuốc thì mới khỏi bệnh đc, miễn sao thuốc nằm trong chỉ định không ảnh hưởng đến thai phụ là đc m ạ

mom đi khám xem ạ mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom qua like và bình luận ảnh giúp mình với nha ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Ho nhiều mom nên đi khám nè https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

mom dùng tắc ngâm mật ong nha mom, mình kug bị như mom mình dùng tắc mật ong hiệu quả lắm

Mom ngậm thuốc ho Bảo Thanh, chanh đào mật ong hoặc quất bao tử hấp mật nhé

ho nhiều quá thì mom nên đi khám để được kê thuốc

đi khám nhé mom, mom uống thêm nước cam nhé

mom chưng tắc đường phèn uống nhé

Uống mật ong chanh đào mom nhé

ho nhiều nên đi khám nè m