nhức đầu

Em bầu 20 tuần nhưng thường xuyên bị nhức đầu, không biết có sao k?có mon nào biết chỉ e zoi

8 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

chuc me be khỏe nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

K sao dâu, m bổ sung thêm sắt và cố gắng ngủ sâu đủ giấc thì đỡ nhé https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

Mom uống nhiều nước, bổ sung sắt và ngủ nhiều chút nha

Chắc thiếu ngủ á mom mom massa đầu nhẹ nhàng là ok nè

mom có ngủ đc k ,thiếu ngủ cũng hay bị nhức đầu

4y ago

chắc do vậy nên bị đau đầu á mom,cố gắn ngủ đủ là sẽ hết thôi

Bổ sung sắt, ngủ đủ giấc nhé mom

Qt