...

Em bầu 18 tuần thỉnh thoảng có uống nc ngọt lipopitan, bò húc,.. Có ảnh hưởng nhiều tới em bé ko ạ. Hôm nay em uống thấy ai cũng nói. E sợ quá.

15 Các câu trả lời

Hạn chế nước ngọt các loại nha m, ko tốt cho bé đâu còn dễ gây tiểu đường thai kỳ nữa, nên đổi qua nước ép trái cây thì tốt hơn

Thỉnh thoảng thì k sao đâu m. Đừng quá lo nhé Mình vẫn thèm vẫn hay uống. Hạn chế đồ có ga nhé

Mom không đọc kỹ rồi trên các sản phẩm đó đều ghi không phù hợp cho phụ nữ mang thai đó

Hạn chế hết mức đi bạn. Trước mình nghiện nặng coca nhưng vì con mà mình bỏ hạn

Mình thèm cafe sữa thôi mà cứ 1 2 tuần mới dám uống 1 lần. Bt toàn uống nước lọc

Những loại đó tuyệt đối tránh xa m ạ. Tốt nhất nên uống nhìu nước lọc m ak.

Ns k vs nước ngọt . Chỉ uog nước lọc,nuoc mía, nuoc dừa thôi nha b

Hạn chế uống hết mức có thể, thèm quá thì uống chút thôi

Thèm quá thì uống chút xíu thôi nha mom. Hại cho bé lắm

Đừng uống nữa nha mom! Không tốt cho tim của con đau