Xin kinh nghiệm ạ

Em bầu 18 tuần ngủ dậy đau lòng bàn chân có cách nào hết k ạ . Tiện thể cho e hỏi 18 tuần bổ sung sắt với gì nữa ạ#xinkinhnghiem #tập_đầu #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mom nên đi khám rồi bác sĩ kê thêm thuốc cho chứ đừng tự mua uống sai cách gây dị tật thai nhi nha mom. Đau chân tay chỉ có cách xoa bóp nhẹ nhàng thôi. Ngủ nhớ kê chân cao lên mom

m ngâm chân nước ấm xem, nếu k đỡ thì đi khám, thường bổ sung sắt và canxi, m theo bs nhé, bs sẽ cho toa,

đi khám xem có thiếu canxi ko m, uống gì cũng phải do bs kê đơn m ạ

nếu đau nhiều và bất thg thì đi khám m ạ m matxa xem đỡ hơn ko

jk khám r hỏi bs mom bs kê toa cho mom nha

đi kham xem m